Nghiên cứu phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ logistics tỉnh Đắk Lắk theo hướng bền vững - Quang Phú, Trần; Văn Lời, Hồ; Khắc Tuấn, Đinh; Minh, Trần (Tạp chí Khoa học Công nghệ Giao Thông Vận Tải, 2025)
Bài báo nghiên cứu phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ logistics dựa trên các cơ sở dữ liệu đầu vào là các định hướng phát triển kinh tế xã hội và phát triển hạ tầng kỹ thuật của báo cáo quy hoạch tỉnh Đắk Lắk đã được phê duyệt. Nghiên cứu xây dựng các mô hình dự báo nhu cầu vận tải và đánh giá chất lượng dịch vụ logistics nhằm đưa ra các nguyên tắc phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ logistics cho tỉnh Đắk Lắk theo hướng bền vững. Trên cơ sở dự báo và phân tích thực trạng cơ sở hạ tầng và dịch vụ logistics, nghiên cứu lựa chọn mô hình Logistics phù hợp nhất với điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội của tỉnh, đề xuất các giải pháp, phương án phát triển về cơ sở hạ tầng và dịch vụ Logistics cho tỉnh Đắk Lắk.