Đánh giá năng lực phục vụ hành khách của ga trên cao dạng ke ga hai bên thuộc tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên - Minh Chiến, Nguyễn; Trọng Tâm, Nguyễn; Quang, Vũ; Phương Nhung, Chu (Tạp chí Khoa học Công nghệ Giao Thông Vận Tải, 2025)
Nghiên cứu phát triển mô hình mô phỏng ga trên cao dạng ke ga hai bên thuộc tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên (trường hợp ga Thảo Điền). Các thử nghiệm đã được tiến hành nhằm đánh giá năng lực phục vụ hành khách (HK) của ga. Dựa trên hệ thống phân loại đánh giá hiệu suất vận hành (Level of Service - LOS) và các chỉ số hoạt động, nhóm tác giả đã phân tích, xác định năng lực của ga trong các điều kiện khác nhau. Trên cơ sở đó, nghiên cứu thảo luận các giải pháp nâng cao năng lực và phát triển mô hình mô phỏng của ga.